Gia đình trẻ đang mỉm cười trước ống kính trong nhà bếp giấu trái cây và rau

Chế độ ăn uống và lối sống 

Bạn có biết rằng chế độ ăn uống và lối sống của bạn có tác động trực tiếp đến sức khỏe răng miệng? Các bài viết sau trình bày về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng đúng cách thông qua chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh để cải thiện sức khỏe tổng thể trong mọi hoàn cảnh sống.

Dù bạn muốn tìm hiểu thêm về lợi ích của một số khoáng chất như kẽm, tìm lời khuyên về thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách trong thời gian ăn chay, hoặc tìm hiểu xem loại thực phẩm nào gây hại cho răng để tránh hoặc hạn chế - các bài viết của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. 

Hãy nhớ: những biện pháp này nên được gắn liền với chế độ vệ sinh răng miệng tốt để duy trì răng và nướu khỏe mạnh, bởi mỗi nụ cười đều đáng trân trọng. 

JPEG - Smile-Teasers-wave 1

Khám răng khi mang thai

Bà bầu có nên đi khám răng? Nhiều bà bầu bối rối bởi những hiểu lầm khi mang thai. Hãy xem những hiểu lầm phổ biến ấy là gì nhé.

Read more »
Smile VN NEW015 Article Teaser.tif

Răng người trưởng thành

Bạn có biết người trưởng thành có bao nhiêu răng? Cùng P/S tìm hiểu cấu trúc răng miệng và vai trò của răng đối với đời sống của chúng ta.

Read more »
JPEG - Smile-Teasers-wave 1

Combo kháng khuẩn P/S sợ gì mùa dịch

Làm thế nào để bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất trong mùa dịch này. Với mùa dịch này, kháng khuẩn là quan trọng và cần thiết nhất

Read more »
JPEG - Siwak-Article-teaser.tif

Combo "chống vi khuẩn" mùa dịch cần phải bổ sung

Lợi ích của nước súc miệng diệt khuẩn và kem đánh răng là không thể phủ nhận, đặc biệt trong mùa dịch COVID 19 này.

Read more »
JPEG - Smile-Teasers-wave 1

Cùng tìm hiểu 3 Cách giúp tiêu diệt vi khuẩn trong miệng

Nếu vệ sinh răng miệng không đúng cách, vi khuẩn trong miệng sẽ sinh sôi và phát triển Hãy cùng tìm hiểu ba cách hiệu quả để tiêu diệt vi khuẩn trong miệng

Read more »
JPEG - Pepsodent041 teaser.tiff

Các mẹo chắm sóc sức khỏe răng miệng

Vi khuẩn trong miệng có thể gây sâu răng hoặc các bệnh nghiêm trọng hơn. Hãy cùng P/S tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe răng miệng để có hàm răng chắc khỏe

Read more »
10. Memahami Pentingnya Air Putih untuk Kesehatan Gigi teaser.tiff

Chế độ ăn giúp răng chắc khoẻ

Tìm hiểu thêm về thức ăn có lợi, có hại cho răng và thức ăn nóng, lạnh ảnh hưởng như thế nào đến răng nhạy cảm.

Read more »
Siwak-teaser.tif

Bạn có đang bỏ qua "ổ vi khuẩn" biết đi?

Mọi người đều tin rằng vệ sinh nhà cửa là cách tốt nhất để ‘chiến đấu’ với đại dịch. Bạn đã từng nghe qua cụm từ: “ổ vi khuẩn” biết đi chưa?

Read more »