Gia dinh chai rang vui ve

Nghiên cứu toàn cầu từ P/S

Năm 2018, chúng tôi thực hiện một nghiên cứu trên toàn cầu về ảnh hưởng của việc chăm sóc răng miệng đến phụ huynh và trẻ em. Nghiên cứu này giúp chúng ta hiểu những khó khăn mà các bé gặp phải tại trường học và trong sinh hoạt hằng ngày khi mắc phải các vấn đề về răng miệng.

Kết quả cho thấy: Việc chăm sóc răng miệng có ảnh hưởng không chỉ đến vấn đề vệ sinh mà còn hơn thế nữa.

so lieu ve tre em gap van de rang mieng

6 trong 10 trẻ em bị đau răng trong vòng 12 tháng trở lại đây

so lieu ve tre em chai rang buoi toi

Trẻ em có sức khỏe răng miệng kém không chải răng trước khi ngủ thường xuyên (tỷ lệ này ở trẻ em có sức khỏe răng miệng tốt là 20%)

so lieu phu huynh cho phep tre khong chai rang

Phụ huynh cho phép con không chải răng

Việc hình thành thói quen chăm sóc răng miệng tốt từ nhỏ là rất quan trọng, hãy đảm bảo không điều gì, đặc biệt là sức khỏe răng miệng, ảnh hưởng đến nụ cười của trẻ. 

Tìm hiểu thêm về kết quả nghiên cứu & cách phụ huynh có thể giúp bảo vệ nụ cười con trẻ.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Một hành động nhỏ như chải răng có thể ảnh hưởng rất lớn và lâu dài. Không chỉ mang đến một nụ cười đẹp, chải răng sáng tối còn giúp trẻ phát triển sự tự tin và có ảnh hưởng tích cực đến kết quả học tập & kỹ năng xã hội. Đây thật sự là hành động nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn.

Mục đích của sứ mệnh

P/S đã thực hiện nghiên cứu toàn cầu về chăm sóc răng miệng và tầm ảnh hưởng của nó đến hạnh phúc. P/S muốn mang lại cuộc trò chuyện về sức khỏe răng miệng.

Read more »