Sứ Mệnh Của P/S

Bảo vệ nụ cười tươi sáng

Chúng tôi mong muốn bảo vệ sức khỏe răng miệng và tạo niềm tin cho mọi người rằng mình đang chăm sóc đúng cách cho bản thân và gia đình mình. Vì thế, với tâm huyết và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi tạo ra các sản phẩm có khả năng bảo vệ lâu dài và vượt trội, giúp giảm đau, mang đến nụ cười tươi sáng.

Chúng tôi cũng nỗ lực tuyên truyền các thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách và cung cấp các kiến thức về chăm sóc răng miệng thường xuyên, bởi vì ngừa sâu răng là chìa khóa để có nụ cười khỏe mạnh vui tươi.

Đứa trẻ tươi cười đánh răng bằng bàn chải điện với người bố
Một cặp đôi đang đánh răng và mỉm cười

Bảo vệ nụ cười cho cộng đồng

Chúng tôi tin rằng nụ cười có thể làm nên điều kỳ diệu và không có lý do gì bạn phải ngại ngùng, đặc biệt là không dám tươi cười chỉ vì sức khỏe răng miệng kém. Vì vậy từ nhiều năm qua, chúng tôi luôn gánh vác sứ mệnh tích cực cải thiện sức khỏe răng miệng cho cộng đồng thông qua các chương trình vận động tại trường học, do các y tá, thầy cô và tình nguyện viên khắp thế giới thực hiện, cùng với các đợt khám chữa răng miễn phí cho học sinh.

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này với sự hợp tác của FDI World Dental Federation (Hiệp hội Nha khoa Thế giới), một tổ chức toàn cầu với hơn 1 triệu nha sĩ thành viên. Cho đến nay, chúng tôi đã tiếp cận hơn 80 triệu người khắp thế giới.

social mission

Bảo vệ hành tinh

Chúng tôi muốn cho bạn thêm một lý do để mỉm cười.

Vì thế chúng tôi toàn tâm cam kết giải quyết vấn đề môi trường ở 6 lĩnh vực chính:

Nước

Đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển đang tập trung phát triển các sản phẩm sử dụng ít nước hơn, dùng khi nước có chất lượng kém hoặc khi không có nước mà vẫn có kết quả tốt. Chúng tôi cũng giảm lượng nước sử dụng trong chính các nhà máy của công ty trên khắp thế giới.

Chất thải

Chúng tôi cam kết đến năm 2020 sẽ giảm lượng rác thải đến 35% bằng cách cải tiến và tối ưu hóa công thức sản phẩm, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và bền vững hơn, đồng thời bao bì không chứa hoặc chứa rất ít nhựa.

Giấy

Hộp giấy kem đánh răng P/S được làm từ giấy tái chế 100% và có thể tái chế tiếp, với nguồn giấy bền vững do tổ chức FSC (Forest Stewardship Council) chứng nhận. Nhờ vậy chúng ta có thể quản lý rừng tốt hơn và đảm bảo rừng vẫn xanh tốt cho các thế hệ mai sau.

Nhôm

Kể từ nay hàm lượng nhôm trong ống kem đánh răng P/S giảm đến 30%. Mỗi động thái nhỏ đều góp phần giảm tác động đến môi trường chung.

Nhựa

Nếu không thải bỏ đúng quy cách, nhựa có thể làm ô nhiễm đất đai và đại dương. P/S đang trên hành trình giảm lượng nhựa sử dụng và tăng cường tái chế nhựa. Năm 2017, chúng tôi cam kết đảm bảo đến năm 2025, 100% bao bì nhựa P/S sẽ được thiết kế để có thể tái sử dụng, tái chế hoặc có thể phân huỷ hoàn toàn.