Khám phá thêm và cùng nhập cuộc

Chương trình nha học đường

Các chương trình vận động trong nhà trường là điểm nhấn trong sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi hợp tác cùng nhà trường, nha sĩ, các cơ quan giáo dục và chính phủ trên quy mô toàn cầu để xây dựng thói quen chăm sóc răng miệng tốt. Chúng tôi hướng dẫn cho học sinh cách chải răng đúng cách, cách chăm sóc răng miệng hiệu quả với hình thức vui nhộn, cuốn hút và có tính tương tác cao

Tải tài liệu chương trình Zip file(10mb)

Cô gái trẻ mỉm cười trước camera, trên tay cầm quyển sách học
Lớp học tham gia một trong những chương trình học đường được tổ chức bởi PS tại châu Phi
Ba đứa trẻ nhìn vào camera. Đứa trẻ ở giữa đang giữ bàn chải đánh răng, há to miệng khoe răng
FDI logo

FDI World Dental Federation (Hiệp hội Nha khoa Thế giới) là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận dành cho thành viên đăng ký, phục vụ như một cơ quan đại diện chính cho hơn 1 triệu nha sĩ toàn cầu, hoạt động chặt chẽ cùng 200 Hiệp hội Nha sĩ Quốc gia (National Dental Associations - NDA) và các nhóm chuyên gia tại 130 quốc gia. Được thành lập năm 1900, FDI là tổ chức tiên phong trong ngành nha hiện đại.

Unilever logo

Năm 2005, Unilever và FDI cùng hợp tác để tạo bước tiến tích cực hướng đến mục tiêu cải thiện sức khỏe răng miệng cho cả người lớn lẫn trẻ em khắp thế giới thông qua các chương trình cổ động và giáo dục sức khỏe răng miệng với các biện pháp có thể đo lường đánh giá được. Các chương trình này có mục đích hình thành thói quen chải răng lâu dài và được chứng minh là đã giúp tăng tần suất chải răng lên đến 25%.

LBBB VN

Vừa chải vừa chơi cùng P/S

Bộ truyện Mẹ Răng To & Con Răng Nhỏ

Tải Bộ Truyện Tại Đây [PDF 6 MB]

Phiên bản giới hạn P/S Ngừa Sâu Răng Vượt Trội

Khi mua sản phẩm này, bạn đã góp phần vào kế hoạch dạy 25
triệu trẻ em Việt Nam đánh răng sáng tối tính đến năm 2025.
Trong năm 2020, 41,653,428 tuýp kem đánh răng P/S Ngừa Sâu Răng Vượt Trội sẽ được bán ra.
110 trường tiểu học trên toàn quốc sẽ được tiếp cận nhằm giúp các bé luyện tập thói quen đánh răng sáng & tối.

LBBB VN

Già trẻ lớn bé, chải răng cho khỏe

Chương trình miễn phí kéo dài 21 ngày nhằm thay đổi hành vi, giúp mọi thành viên già trẻ lớn bé trong gia đình hình thành thói quen chải răng tốt với hình thức giải trí vui nhộn. Chương trình gồm 21 kỳ phim hoạt họa với các loại động vật nhí nhảnh được gửi qua Facebook Messenger. Lấy điện thoại của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

JPEG - SocialMission pg1 Map VN.tif