Vietnamese smile banner

P/S Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam

P/S tin rằng nụ cười là món quà quý giá nhất

P/S đồng hành cùng cộng đồng trong việc nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe răng miệng, đồng thời gửi rặng những bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng cho những nơi cần.

Unilever trao tặng quà

1 - Bảo vệ nụ cười của những người anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch

P/S gửi tặng hơn 100,000 bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng tới các bệnh viện và khu cách ly tập trung. Và chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đóng góp cho những nơi cần tới.

2 - Tạo thói quen đánh răng sáng & tối mỗi ngày

Đồng hành cùng bố mẹ trong việc tạo thói quen đánh răng sáng & tối mỗi ngày qua các hướng dẫn mang tính giải trí và tạo hứng thú cho trẻ như 21 tập truyện Mẹ răng to, Con răng nhỏ. Có thể download tại link:

Tải bộ truyện tại đây (PDF, 6.5Mb)

P/S Bộ Truyện Mẹ răng to con răng nhỏ
P/S Chương trình nha học đường

3 - Bảo vệ nụ cười Việt Nam qua các chương trình nha học đường

P/S duy trì chương trình Nha học đường như một hoạt động thường niên trong hơn 23 năm qua. Kết hợp cùng Hiệp hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, những chương trình khám nha và hướng dẫn trẻ em đánh răng đúng cách tại trường học vẫn đang nằm trong kế hoạch 2020 và sẽ được triển khai khi nước ta loại bỏ được dịch Co-Vid19.

4 - Số hóa khóa học "Dạy trẻ em đánh răng Sáng & Tối

Để nội dung dạy trẻ đánh răng đúng cách và tạo dựng thói quan đánh răng Sáng & Tối mỗi ngày trở lên phổ biến hơn, P/S thực hiện số hóa các nội dung dạy học trực tiếp để tiếp cận được nhiều hơn nữa những trẻ em trên khắp Việt Nam.

P/S Đánh răng sáng & tối

5 - Cùng Unilever, chúng tôi tiếp tục nỗ lực

Trên khắp thế giới, Unilever sẽ đóng góp 153 triệu đô la cho việc chống lại dịch thông qua các sản phẩm nâng cao sức khỏe cộng đồng như xà phòng và nước rửa tay khô, kem và bàn chải đánh răng, sản phẩm tẩy rửa và lương thực. Bao gồm:

Khoản đóng góp tối thiểu 76 triệu đô la cho nền tảng Chống Co-vid19 của Diễn đàn Kinh Tế Thế Giới để hỗ trợ các tổ chức Y Tế và các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp. Bên cạnh việc cung cấp xà phòng rửa tay, Unilever sẽ sử dụng dây chuyền nhà máy hiện tại để sản xuất nước rửa tay khô cho bệnh viện, trường học và những tổ chức liên quan.

Sản phẩm khuyên góp, hợp tác và những chương trình hướng dẫn rửa tay đúng cách được chúng tôi thực hiện thông qua những tổ chức Y tế uy tín và những tổ chức phi chính phủ, cùng hỗ trợ cho những địa phương cần tới sự giúp đỡ.

P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam

Nụ cười là món quà quý giá nhất trong mọi hoàn cảnh. Cùng P/S lan tỏa nụ cười vững niềm tin tới người thân và cộng đồng bạn nhé. Cùng chia sẻ nụ cười với P/S tại: