Người phụ nữ trẻ có răng trắng cười trước ống kính

Làm trắng răng

Bạn có mơ ước sở hữu nụ cười trắng sáng không? Hàm răng trắng sáng có thể thành hiện thực với chế độ chăm sóc phù hợp và các sản phẩm chất lượng. Có rất nhiều thông tin về cách giữ gìn hàm răng trắng sáng, nhưng đôi khi có thể đúc kết chúng thành một số mẹo làm trắng răng mà ai cũng có thể áp dụng trong cuộc sống bận rộn hàng ngày. 

Hãy tham khảo các bài viết dưới đây về một số kỹ thuật làm trắng răng chuyên nghiệp và tại nhà. Từ lý do vì sao răng có thể đổi màu đến những nguyên nhân gây ố vàng phổ biến nhất và bí quyết làm trắng răng, tất cả đều được đề cập đầy đủ.

Điều quan trọng cần nhớ là nụ cười tươi sáng không chỉ nhờ hàm răng trắng ngời. Chế độ vệ sinh răng miệng tốt mới là quan trọng nhất. Hãy đọc để tìm hiểu thêm.

Smile-Teasers-wave 1

Nguyên nhân răng bị ố vàng

Răng bị ố vàng thường do thói quen xấu khi chăm sóc răng miệng gây ra. Cùng tìm hiểu nguyên nhân răng ố vàng là gì nhé

Read more »
Smile-Teasers-wave 1

Bí quyết làm trắng răng tại nhà với thành phần thiên nhiên

Lựa chọn kem đánh răng có chiết xuất từ thiên nhiên, không chỉ làm sạch hiệu quả các vết ố, mảng bám từ thức ăn mà còn giúp răng bạn trắng sáng tự nhiên.

Read more »
JPEG - baking-soda-teaser.tif

Baking soda làm trắng răng

Các phương pháp tẩy trắng răng như súc dầu hay làm trắng răng bằng baking soda có thật sự tốt cho sức khỏe răng miệng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Read more »
Smile-Teasers-wave 1

Cách làm trắng răng bị ố vàng

Bạn đang tìm cách làm trắng răng tại nhà Tìm hiểu mẹo tẩy trắng răng tại nhà an toàn của chúng tôi để có hàm răng trắng khỏe

Read more »
Smile VN NEW006 Article Shutterstock.tif

Cách đánh trắng răng bằng than hoạt tính

Cách đánh răng trắng bằng than hoạt tính liệu có thực sự hiệu quả. Những điều bạn nên tham khảo để có một hàm răng trăng sáng

Read more »
Smile-Teasers-wave 1

Bí quyết để có nụ cười đẹp

Nụ cười đẹp, tự nhiên, rạng rỡ sẽ làm nổi bật cá tính của bạn. Cùng P/S tìm hiểu cách để cười đẹp để có một nụ cười tỏa nắng.

Read more »