Mục Tiêu

Mục Tiêu

Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam

Trên toàn thế giới cứ 1 trên 2 người mắc các chứng bệnh về răng miệng. Tuy nhiên đó cũng là vấn đề dễ ngăn ngừa nhất - chỉ cần chải răng buổi sáng và tối, và khám nha sĩ định kỳ. Đó là lý do mà hơn 25 năm qua, P/S theo đuổi mục tiêu bảo vệ sức khỏe bệnh răng miệng cho hàng triệu người Việt Nam

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này thông qua việc hướng dẫn hàng triệu trẻ em thói quen chải răng đúng cách, đồng thời giúp mọi người tiếp cận dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng theo phương thức bền vững để bảo vệ hành tinh. Tìm hiểu thêm về các cam kết của P/S dưới đây.

Bảo vệ sức khỏe răng miệng

Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm hiệu quả cao được chứng minh lâm sàng với thành phần chất lượng giúp bảo vệ tối ưu và ngăn chặn bệnh răng miệng để mọi người luôn tự tin với nụ cười khỏe mạnh, hạnh phúc.

Bảo vệ sức khỏe răng miệng

Chúng tôi không ngừng đổi mới để mang đến những sản phẩm hiệu quả cao, giúp bảo vệ tối ưu và ngăn chặn bệnh răng miệng.

CAM KẾT CỦA P/S

 • Chúng tôi cộng tác cùng các chuyên gia như nha sĩ, các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu.
 • Chúng tôi đầu tư vào nghiên cứu & phát triển để tạo nên những sản phẩm hiệu quả trên thị trường.
 • Tất cả công nghệ của sản phẩm P/S đều được chứng minh khoa học

Chúng tôi chú trọng phát triển các sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường.

CAM KẾT CỦA P/S

 • Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình thiết kế, sản xuất và phân phối nhằm đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi tin rằng người tiêu dùng có quyền lựa chọn với đầy đủ thông tin, vì vậy chúng tôi đảm bảo minh bạch về các nguyên liệu và phương thức làm việc.

CAM KẾT CỦA P/S

 • Chúng tôi chủ trương minh bạch 100% về nguyên liệu sản phẩm bằng việc công khai những thông tin chính về thành phần.
 • Tất cả các nguyên liệu sản phẩm P/S đều có vai trò cụ thể và được các chuyên gia khoa học đánh giá đầy đủ về mức độ an toàn.

Chung sức vì cộng đồng

Chúng tôi tin vào một xã hội hòa nhập nơi mọi người luôn có lý do để mỉm cười. P/S cộng tác cùng các nha sĩ để ai cũng có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp, và phối hợp cùng nhà trường để giúp trẻ em hình thành thói quen răng miệng tốt từ bé.

Chung sức vì cộng đồng

P/S tin rằng mọi người đều có quyền bình đẳng trong việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp.

CAM KẾT CỦA P/S

 • Chúng tôi nỗ lực để giúp hàng triệu người được chăm sóc nha khoa một cách dễ dàng và miễn phí qua chương trình tư vấn nha khoa từ xa và điều trị trực tiếp, đặc biệt là những người cần hỗ trợ như: thu nhập thấp, sống ở nông thôn, cao tuổi hoặc khuyết tật.
 • Chúng tôi trang bị cho các nha sĩ công cụ và sản phẩm để cải thiện sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân và xây dựng quan hệ bền chặt với bệnh nhân.

Chúng tôi tin rằng bệnh răng miệng có thể được loại trừ bằng cách tăng cường thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách.

CAM KẾT CỦA P/S

 • Chúng tôi nỗ lực để có thể tiếp cận hàng triệu người mỗi năm bằng các chương trình giúp cải thiện hành vi chăm sóc răng miệng thông qua chiến dịch truyền thông và nội dung giáo dục để thu hút mọi người quan tâm đến sức khỏe răng miệng.
 • Chúng tôi triển khai các chương trình tại nhà trường ở các thị trường hoạt động để hướng dẫn cho phụ huynh và học sinh về tầm quan trọng của việc chải răng mỗi sáng và tối.

Chúng tôi tin rằng những người mà chúng tôi phục vụ cần được đại diện một cách đầy đủ.

CAM KẾT CỦA P/S

 • Chúng tôi sẽ đổi mới vai trò của phụ huynh trong nội dung truyền thông và thể hiện nhiều loại hình gia đình khác nhau.
 • Chúng tôi sẽ không thay đổi màu sắc tự nhiên của răng khỏe và thể hiện những nụ cười và hàm răng khỏe mạnh, đa dạng từ đời thực trong nội dung truyền thông.
 • Chúng tôi sẽ triển khai những công cụ và sản phẩm chuyên biệt cho các gia đình có trẻ em khuyết tật để hỗ trợ việc chăm sóc răng miệng.

Chung sức vì hành tinh

Chúng tôi hiểu rằng một hành tinh lành mạnh đảm bảo cho một tương lai lành mạnh, vì thế chúng tôi vận dụng những phương thức phát triển bền vững mới nhất, từ bao bì tái chế đến tìm nguồn nguyên liệu bền vững, hướng đến mục tiêu trung hòa về carbon.

Chung sức vì hành tinh

Chúng tôi tin rằng không có người tiêu dùng mua sản phẩm P/S nào cần phải lo lắng về việc bao bì sản phẩm sẽ đi về đâu.

CAM KẾT CỦA P/S

 • Mục tiêu của chúng tôi đến năm 2025 là 100% bao bì nhựa có thể tái sử dụng, tái chế hoặc phân hủy.
 • Đến năm 2025, chúng tôi sẽ giảm 1/3 lượng nhựa nguyên sinh sử dụng
 • Chúng tôi hợp tác cùng các chính phủ, tổ chức phi chính phủ và cộng đồng địa phương để cải thiện cơ sở hạ tầng tái chế để đến năm 2030 có ít nhất 50% ống kem P/S được tái chế.
 • Chúng tôi sẽ giảm rác thải bao bì bằng cách tăng danh mục sản phẩm kem đánh răng không dùng hộp carton và sử dụng carton được chứng nhận FSC khi cần.

Chúng tôi tin rằng những gì lấy đi từ thiên nhiên cần được trả lại cho thiên nhiên và hơn thế nữa.

CAM KẾT CỦA P/S

 • Mục tiêu của chúng tôi đến năm 2030 là có các công thức 100% phân hủy sinh học.
 • Chúng tôi sẽ tăng cường tìm nguồn nguyên liệu bằng những phương thức tái tạo được như bạc hà tự nhiên để cải thiện nông nghiệp bền vững và hỗ trợ các cộng đồng địa phương.

Chúng tôi tin rằng tất cả sản phẩm P/S cần đạt chỉ tiêu trung hòa về carbon.

CAM KẾT CỦA P/S

 • Chúng tôi nỗ lực để đến năm 2039 các sản phẩm P/S đạt chỉ tiêu trung hòa về carbon bằng cách tìm nguyên liệu thô thay thế có mức thải hiệu ứng nhà kính thấp hơn, giảm khí thải từ bao bì và tác động của quá trình sản xuất.