Ba người phụ nữ ngồi trên bàn trong quán cà phê

Hơi thở thơm mát

Hơi thở thơm mát rất quan trọng để tạo ấn tượng ban đầu tốt, vì thế chứng hôi miệng có thể tác động tiêu cực đến sự tự tin của bạn và hoạt động giao tiếp với mọi người. 

Hãy duyệt xem các bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những nguyên nhân bị hôi miệng phổ biến nhất, cũng như lời khuyên về cách trị hôi miệng. Để giảm hôi miệng, có thể bạn cần tránh một số thực phẩm như tỏi hoặc cà phê, và thực hiện đúng chế độ vệ sinh răng miệng. Hầu như không có cách giảm hôi miệng hoàn toàn, nhưng luôn có cách để kiểm soát và ngăn ngừa hôi miệng.

Trong hầu hết trường hợp, chỉ cần đánh răng ngày hai lần, chăm sóc tốt nướu, lưỡi và toàn bộ khoang miệng là bạn sẽ có hơi thở thơm mát. Đôi khi chứng hôi miệng có thể là dấu hiệu của bệnh lý nào đó, vì vậy bạn cần trao đổi với nha sĩ hoặc bác sĩ của mình nếu bị hôi miệng kéo dài. Ngoài việc tham khảo ý kiến chuyên môn, bạn cần tiếp tục duy trì chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày và đi khám răng định kỳ.

Smile-Teasers-wave 1

Các mẹo trị hôi miệng tận gốc

Cách tốt nhất để trị hôi miệng có thể là câu hỏi của nhiều người không may có hơi thở nặng mùi. Cùng tìm hiểu cách trị hôi miệng để có hơi thở thơm tho.

Read more »
JPEG - Signal 16.11.23 Shot 27 0069 copy teaser.tiff

Làm cách nào để trị hôi miệng do sâu răng hiệu quả

Bạn đang tìm cách trị hôi miệng do sâu răng? Tham khảo các mẹo trị hôi miệng do sâu răng trong bài viết này.

Read more »
JPEG - Smile VN NEW001 Article Teaser.tif

Nguyên nhân hôi miệng

Tìm hiểu nguyên nhân hôi miệng để có một hơi thở thơm tho.

Read more »
JPEG - Smile-Teasers-wave 1

Lầm tưởng về hôi miệng

Có nhiều quan điểm sai lầm về cách xử lý khi bị hôi miệng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân hôi miệng và cách phòng tránh.

Read more »
JPEG - Smile VN NEW011 Article Teaser.tif

Cách làm hơi thở thơm mát

“Làm sao để có hơi thở thơm mát” là mối băn khoăn của khá nhiều người. Cùng P/S Việt Nam tìm hiểu cách làm hơi thở thơm mát.

Read more »