Nha sĩ hướng dẫn phương pháp vệ sinh răng đúng cách

Lời khuyên về vệ sinh răng miệng và cách đánh răng 

Khi nói đến cách bảo vệ răng miệng, bạn cần chú ý đến mọi bộ phận trong miệng. Răng chỉ chiếm khoảng 20% thể tích khoang miệng, phần còn lại là biểu mô, lưỡi và nướu. Để bảo vệ miệng toàn diện, điều quan trọng nhất là chăm sóc răng miệng thật tốt. Hãy tìm hiểu thêm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng, để răng bạn luôn khỏe mạnh.

Trong các bài viết của chúng tôi về vệ sinh răng miệng và đánh răng, bạn sẽ được biết về đánh răng đúng cách và cách duy trì vệ sinh răng miệng phù hợp cho bạn và cả gia đình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, từ mẹo làm sạch lưỡi đến cấu tạo của răng và cách chăm sóc răng, bởi mỗi nụ cười đều đáng trân trọng. 

Signal Studio0286 teaser.tiff

Bảo Vệ Gia Đình Từ Trong Ra Ngoài Mùa Cúm

Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hoặc bằng dung dịch rửa tay có cồn. Dùng khăn giấy hoặc khuỷu tay tay áo che mũi và miệng khi ho và hắt hơi.

Read more »
JPEG - Smile-Teasers-wave 1

Phòng dịch tại nhà cùng nước súc miệng diệt khuẩn

Sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn chứa công nghệ CPC (cetylpyridinium chloride) hỗ trợ ngăn ngừa sự lan truyền của Covid-19.

Read more »
JPEG - Smile Pepsodent Tanyapepsodent.com HeroBanner AreYouUsingToothpasteTheRightWay teaser.tiff

Chăm sóc răng miệng, bảo vệ gia đình mùa cúm

Để bảo vệ sức khỏe mùa cúm, việc chăm sóc răng miệng đúng cách cũng góp phần giảm nguy cơ lây bệnh và loại bỏ các vi khuẩn phổ biến trong khoang miệng

Read more »
JPEG - Smile-Teasers-wave 1

Vệ sinh răng đúng cách

Sâu răng chủ yếu do vệ sinh răng miệng không đúng cách. Xây dựng thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách để tránh các vấn đề về răng miệng về sau.

Read more »
Smile-Teasers-wave 1

Chải răng đúng cách như thế nào?

Thực hiện từng bước theo hướng dẫn cách đánh răng đúng cách của chúng tôi để chải răng đúng cách và có nụ cười khỏe đẹp hơn

Read more »