Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi và câu trả lời về P/S

 • 'Trả lời : Do tính chất, công dụng của bàn chải khác với các sản phẩm mỹ phẩm khác nên hạn sử dụng của sản phẩm không được đề cập trên bao bì. 
  Tuy nhiên, dựa trên nghiên cứu trên bàn chải đã qua sử dụng, sau 3 tháng có thể có đến 4 triệu vi khuẩn ẩn nấp trên lông bàn chải, Do vậy Nha sỹ khuyên thay mới bàn chải 3 tháng / lần hoặc sau khi bị bệnh cảm cúm.

 • 'Trả lời : Ngày sản xuất là thông tin ghi nhãn bắt buộc trên các sản phẩm bàn chải lưu hành trên thị trường Việt nam, Trường hợp khách hàng không thấy ngày sản xuất trên bao bì, hãy gởi mẫu đến phòng Thông tin Khách hàng Unilever Viet nam để kiểm tra xác nhận.

 • 'Trả lời : Không khuyến khích, Tuy nhiên nếu có chỉ định dùng, phải có sự hỗ trợ của người lớn và dùng lượng kem rất ít (dùng ít hơn hạt đậu, kích cỡ hạt đậu như hướng dẫn trên Bao bì). Nhắc nhở bé không được nuốt.

 • 'Trả lời:  Khuyến cáo KHÔNG ĐƯỢC NUỐT, Nhưng nếu lỡ nuốt thì với một lượng nhỏ như theo hướng dẫn trên bao bì và đã pha loãng với nước trong quá trình đánh răng cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, tùy trường hợp và cơ địa của từng bé, phụ huynh nên theo dõi và mang bé đến bác sỹ khi cần. 

 • 'Trả lời : Không, Phải kết hợp với các cách thức kiểm tra khác thông qua Bao Bì, Sản phẩm bên trong để xác nhận chính xác.

  Mã vạch chủ yếu chỉ để cung cấp thông tin cơ bản của sản phẩm.

 • Trả lời : 

  Phải chải răng thường xuyên ít nhất ngày 2 lần sáng và tối.

  Dùng đủ lượng kem đáng răng theo hướng dẫn ( 1g kem/1 lần chải hoặc lượng kem phủ hết chiều dài của lông chải/ 1 lần chải)

  Chải răng đúng cách ( chải dọc hoặc xoay tròn trên tất cả bề mặt răng, chải trong- ngoài, trước - sau)

  Chải răng đủ lâu 2 - 3 phút/ 1 lần chải

  Súc miệng với nước chỉ 1 - 2 lần, súc kỹ trong khoảng 30-60 giây

  Thay bàn chải 3 tháng / lần

  Sau khi đánh răng, dùng thêm chỉ nha khoa và nước súc miệng 

 • Trả lời : Không có,  Tuýp kem đã được bảo vệ qua nắp vặn chặt, Tuýp được đóng vào hộp giấy có dán keo kín và được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi xuất xưởng.

Không thể tìm thấy thông tin bạn đang tìm kiếm? Liên hệ