Combo kháng khuẩn mùa dịch

Combo kháng khuẩn P/S sợ gì mùa dịch

Làm thế nào để bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất trong mùa dịch này? Với mùa dịch này, tiêu diệt các vi khuẩn là quan trọng và cần thiết nhất. Một trong số đó, với combo kháng khuẩn P/S là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. 

Cùng chúng tôi tìm hiểu xem combo kháng khuẩn của P/S có tác dụng như thế nào? 

vệ sinh nhà cửa giúp tăng khả năng kháng khuẩn mùa dịch

Diệt vi khuẩn từ trong ra ngoài là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình trong mùa dịch. Diệt vi khuẩn như thế nào cho đúng cách và an toàn nhất? Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những hướng dẫn cụ thể để giúp bạn diệt khuẩn từ bên trong đến bên ngoài. 

Diệt vi khuẩn bên ngoài

Trong mùa dịch, vi khuẩn sẽ bám nhiều và lâu hơn, chính vì thế cần vệ sinh nhà cửa thường xuyên. Hãy lau dọn nhà cửa một cách sạch sẽ bằng cách sử dụng thêm các dung dịch nước diệt khuẩn để loại bỏ vi khuẩn 100%. 

Nếu ra ngoài, phải đeo khẩu trang và rửa tay sạch sẽ khi về nhà. Khẩu trang được đeo bạn cũng nên cần sử dụng loại khẩu trang đúng tiêu chuẩn, có tính năng chống khuẩn. Thường xuyên rửa tay và nên rửa bằng xà phòng để phòng ngừa tối đa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Diệt vi khuẩn bên trong: vệ sinh răng miệng

Bên cạnh cách ngăn chặn vi khuẩn trong mùa dịch bằng cách diệt vi khuẩn bên ngoài, diệt vi khuẩn bên trong cũng không nào bỏ sót. Chăm sóc, vệ sinh răng miệng để góp phần tăng cường sức đề kháng tốt hơn. 

Vậy vệ sinh răng miệng như thế nào cho đúng cách và hiệu quả nhất? Có hai điều lưu ý đặc biệt dưới đây P/S muốn chia sẻ đến bạn để có cách chăm sóc răng miệng khỏe mạnh. 

Điều đầu tiên, bạn nên tránh sử dụng chung bàn chải đánh răng và sử dụng bàn chải cũ. Đó là điều cực kỳ nguy hiểm. Việc sử dụng bàn chải để bảo vệ răng miệng, tuy nhiên nếu không đúng cách thì nó sẽ trở nên phản tác dụng. Việc sử dụng chung bàn chải và sử dụng bàn chải đã quá lâu ngày sẽ vô tình khiến vi khuẩn xâm nhập ở bàn chải càng nhiều hơn.

bàn chải than bạc kháng khuẩn 99,9%

Điều thứ hai, để chăm sóc răng miệng khỏe mạnh và trắng sáng bạn nên thay bàn chải thường xuyên. Đặc biệt hơn, bạn nên sử dụng kem đánh răng kết hợp combo kháng khuẩn P/S. 

Từ những mong muốn người dùng có được những biện pháp bảo vệ răng miệng tốt nhất, P/S đã cho ra các dòng sản phẩm bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng kháng khuẩn. Những sản phẩm với tính năng kháng khuẩn sẽ cực kỳ thích hợp dành cho bạn để chống lại vi khuẩn mùa dịch.

Những bài viết liên quan

Cụ thể hơn, dưới đây là combo kháng khuẩn P/S tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng, để có thể diệt khuẩn từ bên trong, bảo vệ răng miệng:     

Kem đánh răng và nước súc miệng của P/S có những tính năng đặc biệt sau: 

  • Kem Đánh Răng P/S Than Hoạt Tính & Nước súc miệng P/S Expert Protection Pro Complete với công thức Zinc Mineral giúp kháng khuẩn 99.9% (*).

  • Bàn chải than bạc phủ than hoạt tính và ion kháng khuẩn 99.9%. (**)


*  Trong điều kiện thí nghiệm trên các loại vi khuẩn E.coli, P.aeruginosa, Salmonella, B.Cereus.

** Đề cập đến vi khuẩn trên lông bàn chải theo kết quả thí nghiệm. Lông bàn chải không làm chết vi khuẩn trong miệng.

Trên đó là những chia sẻ của chúng tôi về cách bảo vệ bản thân tốt nhất trong mùa dịch. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể có thêm một cách hữu ích để tăng cường phòng bệnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm chăm sóc răng miệng của P/S để giúp răng khỏe mạnh hơn.

 

Nước súc miệng PS kháng khuẩn 99,9%
Nước súc miệng PS kháng khuẩn 99,9%