Skip to content

Bí quyết tạo nên nụ cười đẹp và ăn ảnh

Để có được nụ cười ăn ảnh thật tự nhiên, hãy tập luyện cơ mặt và các phương pháp khác

Khi tạo dáng chụp hình hay trong lần hẹn đầu tiên, không gì làm bật lên cá tính của bạn bằng một nụ cười rạng rỡ. Không cần phải là minh tinh Hollywood, bạn vẫn có thể sở hữu được nụ cười làm người khác phải ngoái nhìn. Chỉ cần làm theo những mẹo nhanh và dễ dàng của chúng tôi để có được nụ cười lung linh hoàn hảo.

Làm sao để có nụ cười đẹp và ăn ảnh?

Hãy thật tự nhiên

Bí quyết để có nụ cười thật ăn ảnh là sự tự nhiên. “Diễn” quá sẽ tạo cảm giác gượng gạo, không thoải mái và bức ảnh không thể đẹp được.

Đừng quá căng thẳng, hãy giữ cơ mặt luôn thư giãn và cười nhẹ nhàng. Hé miệng khẽ để môi dưới khẽ chạm vào đường cong của hàm răng trên. Hãy nghĩ đến những kỉ niệm vui và nụ cười sẽ xuất hiện hết sức tự nhiên dễ dàng.

Tập cười trước gương là bài tập dễ dàng nhất cho cơ mặt. Chỉ việc đứng hoặc ngồi trước gương, thư giãn cơ mặt, rồi cong môi và cười. Giữ nụ cười trong vòng 10 giây rồi lại thả lỏng khuôn mặt. Hãy nhớ rằng, càng tập luyện nhiều, bạn sẽ càng hoàn hảo. Luyện tập mỗi ngày một lần cho đến khi bạn có được nụ cười tự nhiên và thu hút.

Hãy trang điểm thật nhẹ nhàng

Để có nụ cười hoàn hảo, lớp trang điểm của bạn nên trông thật tự nhiên. Trang điểm nhẹ nhàng chính là “người bạn thân” của nụ cười đẹp, vì vậy hãy chọn makeup phù hợp với màu da bạn nhé.

Chọn đúng màu son cũng giúp răng trông trắng lên rất nhiều. Những sắc đỏ sơ ri, đỏ rượu vang, màu dâu tằm, mận chín hoặc màu hồng đỏ làm nổi bật nụ cười. Những màu đỏ thẫm hoặc các sắc tối có thể khiến nụ cười trông kém thu hút.

p/s than hoạt tính

Chăm sóc cho hàm răng

Không điều gì tốt hơn hàm răng trắng ngọc để thể hiện nụ cười rạng rỡ của bạn. Hãy chăm sóc cho răng để sở hữu một nụ cười tươi sáng khó ai sánh kịp.

Chải răng 2 lần mỗi ngày và luôn súc miệng với nước súc miệng diệt khuẩn. Chúng tôi khuyên bạn duy trì hàm răng trắng khỏe với P/S Than Hoạt Tính, được đặc chế với công thức đặc biệt giúp trả lại cho bạn nụ cười trắng chuẩn tự nhiên.

 

dạy trẻ về sâu răng

Thắc Mắc Về Chăm Sóc Răng Miệng

Tham khảo những lời khuyên hữu ích về sức khỏe răng miệng từ chuyên gia P/S