Skip to content

Hành trình tiến hóa thành
“lá chắn” của bàn chải

Bàn chải là thứ không thể thiếu trong thói quen sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Đồng hành cùng chúng ta theo năm tháng. Và bàn chải - chính nó cũng có một hành trình tiến hóa riêng, để trở thành một “lá chắn” bảo vệ răng miệng chắc khỏe. 

Cùng tìm xem một hành trình tiến hóa của chiếc bàn chải ngay ở bài viết này! 

Bàn chải Sensitive Expert

Bàn chải thời xưa: Thô sơ, thường giữ lại vi khuẩn và độ bền kém

Những chiếc bàn chải thuở ban đầu là những bàn chải có phần thô sơ. Khi chưa được phát triển nhiều, bàn chải thời xưa chưa phát huy được hết tất cả những tính năng. Chính vì vậy, vi khuẩn trong khoang miệng chưa được tiêu diệt triệt để. Hơn nữa, bàn chải không có độ bền cao, chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn. 

Bàn chải điện

Với sự cải tiến, bàn chải điện bắt đầu xuất hiện dành cho người dùng. Bàn chải điện mang nhiều tính năng bảo vệ răng miệng tốt hơn. Bàn chải điện chính là sản phẩm của sự cải tiến hiện đại hơn.

Bàn chải đánh răng PS

Nó có khả năng vệ sinh răng miệng ở những ngóc ngách khó tiếp cận và tiết kiệm thời gian. Giá thành của bàn chải điện khá đắt tuy nhiên lại chưa có khả năng kháng khuẩn. Đây cũng là một sự tiến hóa tốt của bàn chải đối với sức khỏe răng miệng của người dùng nhưng còn khá tốn kém.

Bàn chải kháng khuẩn

Với những nhược điểm của bàn chải thời xưa và bàn chải điện chính là tiền đề để phát triển và sáng chế ra bàn chải kháng khuẩn. Đây là một sự cải tiến vượt bậc của bàn chải đánh răng, trở thành “lá chắn” bảo vệ cho răng miệng khỏe mạnh. 

Bàn chải kháng khuẩn là dòng thế hệ mới nhất của bàn chải có đầy đủ các tính năng. Đặc biệt là tính năng kháng khuẩn, tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng. Với các sản phẩm bàn chải kháng khuẩn giúp bỏ các mảng bám từ kẽ răng, giúp đánh bóng mặt răng, giảm các mảng ố vàng và cho răng đặc biệt chắc khỏe. 

Sự phát triển mới của bàn chải khi tạo ra dòng sản phẩm bàn chải có khả năng kháng khuẩn nhưng giá thành phù hợp với mọi người tiêu dùng. Đây được xem như là một sự tiến hóa tuyệt vời của bàn chải mà người dùng lại không phải tốn quá nhiều chi phí.

Bàn chải PS kháng khuẩn

Đặc biệt, P/S cũng cho ra dòng sản phẩm bàn chải kháng khuẩn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Đồng thời, góp một phần giúp mọi người có điều kiện bảo vệ răng miệng một cách chắc khỏe và an toàn nhất. Đó là những sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với mục tiêu lớn nhất là hướng đến sự an toàn sức khỏe của người tiêu dùng. 

Những sản phẩm bàn chải kháng khuẩn tốt nhất của P/S đón nhận được rất nhiều sự tích cực từ phía người tiêu dùng: 

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn combo bảo vệ răng miệng cực chuẩn của P/S bao gồm: 

  • Kem Đánh Răng P/S Than Hoạt Tính & Nước súc miệng P/S Expert Protection Pro Complete với công thức Zinc Mineral giúp kháng khuẩn 99.9% (*)
  • Bàn chải than bạc phủ than hoạt tính và ion kháng khuẩn 99.9%. (**)

*  Trong điều kiện thí nghiệm trên các loại vi khuẩn E.coli, P.aeruginosa, Salmonella, B.Cereus.

** Đề cập đến vi khuẩn trên lông bàn chải theo kết quả thí nghiệm. Lông bàn chải không làm chết vi khuẩn trong miệng.

 

Trên đó là những chia sẻ của P/S về hành trình tiến hóa của bàn chải trở thành những chiếc bàn chải kháng khuẩn - là lá chắn tốt nhất bảo vệ răng miệng của chúng ta được khỏe mạnh.

dạy trẻ về sâu răng

Thắc Mắc Về Chăm Sóc Răng Miệng

Tham khảo những lời khuyên hữu ích về sức khỏe răng miệng từ chuyên gia P/S