Skip to content

Combo "chống vi khuẩn" mùa dịch cần phải bổ sung

Khẩu trang và nước rửa tay là hai thứ được mọi người lựa chọn nhiều nhất để “cùng nhau” chống dịch. Tuy nhiên, chỉ với khẩu trang và nước rửa tay vẫn chưa đủ, vậy bạn cần trang bị thêm những gì để ngăn ngừa vi khuẩn tốt nhất?  

Hãy cùng P/S tìm hiểu xem những cách để kháng sinh diệt khuẩn tốt nhất nào.

Dung dịch vệ sinh nhà cửa diệt khuẩn

Dung dịch vệ sinh nhà cửa diệt khuẩn

Trong tình hình dịch bệnh COVID 19, theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, làm vệ sinh nhà cửa để diệt khuẩn là điều vô cùng quan trọng. Hãy khử khuẩn nhà cửa bằng các dung dịch sát khuẩn bằng dung dịch tẩy rửa gia dụng theo tỷ lệ 10ml dung dịch tẩy rửa với 1 lít nước. Các dung dịch dùng để sát khuẩn tốt nhất chỉ nên pha dùng đủ trong ngày.

Thực hiện vệ sinh hàng ngày theo nguyên tắc từ chỗ bẩn đến chỗ sạch, từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Hãy nhớ chuẩn bị đầy đủ các dung dịch vệ sinh thông thường hoặc dung dịch khử trùng có chứa 0,05% Clo hoạt tính để kháng khuẩn tốt nhất. 

Bột giặt diệt khuẩn

Bột giặt cũng chính là một trong những sản phẩm kháng khuẩn tốt nhất mà bạn cần chuẩn bị cho gia đình. Bột giặt có khả năng tăng cường diệt khuẩn gấp 2 lần và đặc biệt loại bỏ 90% vi khuẩn, virus bám trên quần áo. Ngoài ra, bột giặt được sử dụng để ngăn ngừa mùi hôi, ẩm mốc khó chịu trên quần áo, loại bỏ các vết bẩn nhanh chóng, sạch tinh tươm. 

Trong mùa dịch COVID 19 này, bột giặt nên được sử dụng nhiều hơn để loại bỏ, tiêu diệt hoàn toàn các vị khuẩn bám bẩn trên quần áo, chăn ga gối và khăn...

Dụng cụ vệ sinh cá nhân diệt khuẩn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chuẩn bị dụng cụ vệ sinh cá nhân diệt khuẩn là điều cực kỳ cần thiết. Dụng cụ vệ sinh cá nhân diệt khuẩn sẽ giúp bạn tự mình phòng chống vi khuẩn một cách vượt trội hơn. 

Bảo vệ, chăm sóc răng miệng là điều cực kỳ đáng quan tâm ở thời điểm này. Ngoài việc đánh răng thường xuyên, thì mọi người cũng được khuyên nên sử dụng nước súc miệng để loại bỏ vi khuẩn. Cùng với việc đánh răng giúp răng miệng sạch sẽ, trắng sáng, dùng nước súc miệng có tác dụng chống vi khuẩn trong toàn khoang miệng, răng và nướu.

P/S than hoạt tính

Chăm sóc răng miệng cùng P/S để kháng khuẩn tuyệt đối. 

Lợi ích của nước súc miệng diệt khuẩn và kem đánh răng là không thể phủ nhận, đặc biệt trong mùa dịch COVID 19 này. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng và bảo vệ sức khỏe của mọi người, P/S cũng có các dòng sản phẩm từ bảo vệ răng nướu đến nước súc miệng diệt khuẩn, mang đến kết quả đột phá. 

Dưới đây là những gợi ý dụng cụ vệ sinh cá nhân diệt khuẩn tốt nhất đến từ P/S:

kem đánh răng P/S

Combo kem đánh răng than hoạt tính và nước súc miệng P/S Expert Protection.

Cụ thể, kem đánh răng và nước súc miệng của P/S có những tính năng đặc biệt sau: 

  • Kem Đánh Răng P/S Than Hoạt Tính & Nước súc miệng P/S Expert Protection Pro Complete với công thức Zinc Mineral giúp kháng khuẩn 99.9% (*).
  • Bàn chải than bạc phủ than hoạt tính và ion kháng khuẩn 99.9%. (**)

*  Trong điều kiện thí nghiệm trên các loại vi khuẩn E.coli, P.aeruginosa, Salmonella, B.Cereus.

** Đề cập đến vi khuẩn trên lông bàn chải theo kết quả thí nghiệm. Lông bàn chải không làm chết vi khuẩn trong miệng.

Từng sợi lông của bàn chải được bổ sung than hoạt tính và icon kháng khuẩn giúp giảm đến 99.9% sự phát triển của vi khuẩn trong 3 tháng. 

 

Trên đó là những combo “chống vi khuẩn” mùa dịch tốt nhất mà P/S muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng rằng, mỗi chúng ta sẽ cùng trang bị những sản phẩm kháng khuẩn này để cùng bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, để cùng chung tay “chống dịch như chống giặc”.

dạy trẻ về sâu răng

Thắc Mắc Về Chăm Sóc Răng Miệng

Tham khảo những lời khuyên hữu ích về sức khỏe răng miệng từ chuyên gia P/S