Skip to content

Bạn có đang hiểu sai về nước súc miệng?

Nước súc miệng có tốt không và có những tác dụng thực sự như thế nào? Nhiều người vẫn thường xuyên sử dụng nước súc miệng như thói quen hàng ngày, tuy nhiên vẫn còn nhiều hiểu sai về nó. Chính vì điều đó, ở bài viết này, P/S sẽ liệt kê những lầm tưởng của người dùng hay gặp và đưa ra những giải pháp cụ thể tốt nhất dành cho bạn. 

kem đánh răng P/S

Nước súc miệng có khả năng diệt khuẩn cực tốt.

Nước súc miệng chữa sâu răng và tẩy trắng răng?

Đó là một trong những lầm tưởng đầu tiên và lớn nhất của hầu hết người dùng khi dùng nước súc miệng. Vậy tác dụng của nước súc miệng là như thế nào? Nước súc miệng có tác dụng diệt khuẩn,  làm giảm mức độ vi khuẩn trong miệng, vì vậy có thể duy trì và bảo vệ được hàm răng trắng sáng và ngăn ngừa sâu răng.

Nước súc miệng có thể làm trắng răng chứ không thể tẩy trắng hoàn toàn. Nước súc miệng giúp răng chắc khỏe và trắng sáng sẽ có 4 chất thành phần hỗ trợ như sau: Benzoic Acid, Ethanol, Tinh chất bạc hà – Method, nước súc miệng có chứa fluor.

Từ các nghiên cứu cho thấy, nước súc miệng chính là sản phẩm nên được bổ sung thêm vào thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày. Nước súc miệng để tăng cường cải thiện sự sạch sẽ của răng miệng, ngăn ngừa khả năng bị sâu răng, tránh bị các tình trạng viêm sưng lợi.

 

Nước súc miệng có thể dùng nhiều lần trong ngày?

Nước súc miệng có thể dùng nhiều lần trong ngày, dùng càng nhiều càng tốt? Đó thực sự là một lầm to khi sử dụng nước súc miệng. Cách sử dụng nước súc miệng chuẩn nhất là sử dụng theo đúng chỉ dẫn. 

Có nên dùng nước súc miệng thường xuyên? Nước súc miệng có thể bảo vệ răng miệng trong vòng 12 tiếng. Theo hướng dẫn sử dụng nước súc miệng,  bạn chỉ nên súc miệng trong vòng 30 giây và 2 lần mỗi ngày.

 

P/S bảo vệ 123

Nước súc miệng nên được sử dụng theo chỉ dẫn trên từng dòng sản phẩm.

Như vậy, tác dụng của nước súc miệng sẽ phát huy tốt nhất nếu được sử dụng theo đúng chỉ dẫn của sản phẩm được sử dụng.  

Nước súc miệng kháng khuẩn bắt buộc phải chứa cồn?

Thành phần nước súc miệng bắt buộc phải chứa cồn? Đó cũng là một trong những khúc mắc lớn nhất mà người dùng thường nghĩ. 

Nước súc miệng không cồn sẽ tốt hơn so với loại có cồn. Các loại sản phẩm nước súc miệng có chứa cồn sẽ khiến các vết thương trong khoang miệng lâu lành hơn. Như vậy tốt hơn bạn nên sử dụng các loại  nước súc miệng không cồn.

Hiểu rõ được những lợi ích của nước súc miệng, P/S cũng có tạo ra những dòng sản phẩm nước súc miệng đảm bảo các thành phần tốt nhất cho răng miệng. Dưới đây là những dòng nước súc miệng của P/S được các chuyên gia đánh giá cao:  

P/S kháng khuẩn

Combo sản phẩm giúp bảo vệ răng miệng tốt nhất đến 99.9% của P/S.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn combo bảo vệ răng miệng cực chuẩn của P/S bao gồm: 

  • Kem Đánh Răng P/S Than Hoạt Tính & Nước súc miệng P/S Expert Protection Pro Complete với công thức Zinc Mineral giúp kháng khuẩn 99.9% (*)
  • Bàn chải than bạc phủ than hoạt tính và ion kháng khuẩn 99.9%. (**)

*  Trong điều kiện thí nghiệm trên các loại vi khuẩn E.coli, P.aeruginosa, Salmonella, B.Cereus.

** Đề cập đến vi khuẩn trên lông bàn chải theo kết quả thí nghiệm. Lông bàn chải không làm chết vi khuẩn trong miệng.

Từng sợi lông của bàn chải được bổ sung than hoạt tính và icon kháng khuẩn giúp giảm đến 99.9% sự phát triển của vi khuẩn trong 3 tháng. 

Trên đó là những thông tin về tác dụng thực sự của nước súc miệng mang lại. Hy vọng rằng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng nước súc miệng tốt nhất và hiệu quả.

dạy trẻ về sâu răng

Thắc Mắc Về Chăm Sóc Răng Miệng

Tham khảo những lời khuyên hữu ích về sức khỏe răng miệng từ chuyên gia P/S