PS kem đánh răng, bàn chải đánh răng và nước súc miệng được trưng bày trong phòng tắm màu trắng

Sản phẩm chăm sóc răng miệng

Với vô vàn sản phẩm chăm sóc răng miệng trên thị trường, bạn có thể bị choáng ngợp khi muốn tìm sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và mối quan tâm của mình.

Hãy duyệt xem các bài viết sau đây để tìm hiểu thế nào là sản phẩm chăm sóc răng miệng "tốt nhất" cho bạn và gia đình. Chẳng hạn, đối với trẻ em, bạn cần tìm bàn chải có đầu nhỏ, lông mềm và kem đánh răng có hương trái cây dịu nhẹ thích hợp cho răng sữa và giúp bé hình thành thói quen đánh răng đúng.

Khi đã tìm được sản phẩm phù hợp, bạn cũng có thể tìm thêm thông tin về cách sử dụng và thời điểm sử dụng cho đúng. Từ lời khuyên về thời điểm nên thay bàn chải mới đến cách dùng nước súc miệng và chỉ nha khoa - tất cả đều được đề cập đầy đủ.

JPEG - Smile Pepsodent Tanyapepsodent.com HeroBanner HowToChooseAToothpaste teaser.tiff

Làm sạch bàn chải đánh răng

Bàn chải đánh răng với vi khuẩn gây bệnh có thể gây ra những vấn đề sức khoẻ cho người tiêu dùng. Vậy bạn có biết cách làm sạch bàn chải đánh răng?

Read more »
Cara Tepat Menjaga Kebersihan teaser.tiff

Hành trình sản xuất bàn chải đánh răng

Sản xuất bàn chải đánh răng đã có một hành trình tiến hóa. Hãy cùng tìm hiểu lịch sử của bàn chải và các loại bàn chải đánh răng phổ biến ngày nay.

Read more »
Apakah Benzyl Alcohol Aman Digunakan dalam Produk Kesehatan Gigi dan Mulut copy teaser.tiff

Nước súc miệng sát khuẩn

Nước súc miệng có tốt không và có những tác dụng thực sự như thế nào? Cùng P/S tìm hiểu vai trò của nước súc miệng nhé.

Read more »