một người mẹ kiểm tra răng của con

Bàn chải điện P/S và 3 ưu điểm vượt trội

Sử dụng bàn chải điện để chăm sóc răng miệng đang là trào lưu nở rộ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thế nhưng, để lựa chọn cho bản thân và gia đình chiếc bàn chải điện ưng ý không hề dễ dàng.

Thấu hiểu nhu cầu đó, P/S giới thiệu dòng bàn chải điện P/S S100 PRO được thiết kế dành riêng cho gia đình Việt với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho cả nhà nụ cười trắng chuẩn tự tin.

ƯU ĐIỂM #1. Công nghệ sóng âm làm sạch mảng bám gấp 10 lần

  • Là bàn chải điện đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ sóng âm vào chăm sóc răng miệng, P/S S100 PRO mang đến hiệu quả làm sạch mảng gấp 10 lần bàn chải thông thường.

  • Tác động rung đến 33.000 nhịp chải mỗi phút, kết hợp cùng sóng âm, sẽ tạo ra các hạt bong bóng Microbubble li ti dễ dàng len lỏi vào kẻ và bề mặt răng để đánh bật mảng bám và thức ăn bám dính.

 

article image

ƯU ĐIỂM #2. Thiết kế đầu chải phù hợp với khoang miệng người châu Á.

  • Hầu hết các dòng bàn chải điện khác trên thị trường được nhập khẩu từ châu Âu, nên có đầu chải to và lông chải cứng dễ gây tổn thương phần nướu vốn mềm và nhạy cảm hơn nhiều lần của người châu Á nói chung, và người Việt nói riêng. Chính vì thế, P/S S100 PRO có đầu chải được thiết kế nhỏ gọn, lông chải mềm mảnh để mang đến trải nghiệm vệ sinh răng miệng vừa sạch sâu vừa êm dịu. P/S còn giới thiệu đến bạn 3 loại lông chải riêng biệt, thích hợp với mọi nhu cầu chăm răng của bạn.

20230608 jpeg-optimizer Artboard 1 copy 2 - revised-0.tiff banner
  • Ngoài ra, lông chải được thiết kế thông minh với chỉ thị màu. Sau 3 tháng sử dụng, lông bàn chải sẽ bạc màu để nhắc nhở thay mới theo khuyến nghị của nha sĩ.

ƯU ĐIỂM #3. Pin “trâu” đến 30 tháng chỉ với 1 lần sạc

  • Chỉ 1 lần sạch, P/S S100 PRO có thể sử dụng liên tục tới 30 ngày
  • Tiện lợi để mang đi du lịch hoặc công tác
article image