một người mẹ kiểm tra răng của con

Bí quyết để có nụ cười trắng sáng với bàn chải điện P/S

Nụ cười “tỏa nắng” với hàm răng trắng sáng tự nhiên sẽ giúp bạn dễ dàng tạo thiện cảm và để lại dấu ấn đặc biệt với những người xung quanh. Tuy nhiên, để giữ nụ cười trắng sáng tự nhiên, bạn cần có bí quyết chăm sóc răng miệng đúng cách vì răng rất dễ bị ố vàng do thói quen sinh hoạt mỗi ngày. Hãy cùng P/S tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng ngừa răng ố vàng, và bí quyết để có nụ cười trắng sáng tự nhiên. Và chắc chắn, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết bàn chải điện P/S có thể dễ dàng giúp bạn có một nụ cười trắng sáng.

Nguyên nhân gây ố vàng răng

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến ố vàng răng. Những thói quen dùng răng cắn vật cứng hay chải răng quá mạnh có thể khiến men răng bị bào mòn, làm lộ lớp ngà răng bên dưới, khiến răng bị ố vàng.

Răng thường hay ngả vàng do ăn hoặc uống các loại thức ăn có màu đậm như trà, cà phê, cacao, rượu đỏ, củ dền…Vậy nên, sau mỗi lần uống trà, cà phê, bạn nên chải răng và súc miệng để hạn chế vết bám thức ăn còn trên răng.

Sức khỏe và Vệ sinh

20230608 jpeg-optimizer shutterstock 1509946457 - revised.tiff

Một nguyên nhân khác dẫn đến răng ố vàng là do vệ sinh răng miệng không đúng cách, trong đó bao gồm việc chải răng sai cách và không đủ thời gian theo khuyến nghị. Điều này dẫn đến răng miệng không được vệ sinh hoàn toàn, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi làm hư hại men răng.

Bí quyết để có nụ cười trắng sáng, tạm biệt răng ố vàng

Với tình trạng răng ố vàng lâu ngày, bạn nên đến nha sĩ để làm trắng răng chuyên nghiệp. Bạn có thể cảm thấy ê buốt răng trong thời gian ngắn ngay sau khi làm trắng răng. Hãy tham khảo bí quyết chăm sóc răng ê buốt từ P/S nhé!

Bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt như hạn chế uống trà, cà phê, hoặc ngưng hút thuốc,...., và đặc biệt, duy trì cách chăm sóc răng miệng đúng cách cho răng thêm sáng khoẻ, cải thiện tình trạng ố vàng răng.. 

Việc chăm sóc răng miệng đúng cách bắt đầu từ việc chải răng đúng cách mỗi ngày. Bạn nên lựa chọn bàn chải có lông chải mềm và có thiết kế phù hợp với hàm răng của bạn. Bàn chải điện P/S S100 PRO có lông chải siêu mềm, dịu nhẹ với nướu, được thiết kế phù hợp với cấu trúc hàm răng của người châu Á. Bàn chải điện P/S có công nghệ sóng âm vượt trội cùng 33.000 nhịp chải mỗi phút - gấp 10 lần nhịp chải so với bàn chải thông thường giúp nhẹ nhàng đánh tan mảng bám, cho răng trắng sạch mà không cần phải chải răng quá mạnh. Bàn chải điện P/S cho bạn linh hoạt lựa chọn 3 chế độ chăm sóc răng khác nhau, bao gồm Sạch sâu, Chăm sóc nướu, và Trắng sáng, giúp dễ dàng làm sạch các mảng bám ở răng và kẽ răng, cho răng thêm trắng sáng tự nhiên mà vẫn an toàn cho nướu. Vậy nên, tình trạng răng ố vàng của bạn có thể dễ dàng được khắc phục với bàn chải điện P/S S100 PRO.

Những bài viết liên quan

JPEG - 20230608 jpeg-optimizer Artboard 1 - revised-0.tiff banner

Sau khi lựa chọn bàn chải phù hợp, bạn cần chải răng với kem đánh răng 2 lần mỗi ngày - vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Việc chải răng sẽ hiệu quả nhất nếu bạn chải răng với kem đánh răng đủ 2 phút mỗi lần, và đảm bảo chải đều ở các vùng răng khác nhau. Bàn chải điện P/S S100 PRO sẽ tự động ngừng rung sau mỗi 30 giây để nhắc bạn thay đổi vùng răng, và sẽ tự ngưng sau 2 phút chải răng. Tính năng này giúp bạn đảm bảo chải răng đúng và đủ để chăm sóc răng miệng hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc sử dụng thêm nước súc miệng và chỉ nha khoa cho răng thêm chắc khỏe, trắng sáng tự nhiên để luôn tự tin với nụ cười sáng rạng ngời.