Skip to content

Các phương thức khác nhau để làm trắng răng

Đa số chúng ta ai cũng tự tin hơn với hàm răng trắng vì biết rằng răng ngả màu thường bị đánh giá là do vệ sinh kém. Vì thế, việc làm trắng răng đã trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ nha khoa phổ biến nhất trên toàn thế giới, và cùng ra đời với trào lưu này là rất nhiều các sản phẩm làm trắng răng tại nhà bày bán trên thị trường. Hãy xem qua các phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất hiện nay.

Các phương pháp làm trắng răng

Kem đánh răng làm trắng

Sử dụng kem đánh răng làm trắng là một phương pháp hiệu quả, nhẹ nhàng để giúp răng trắng dần lên mỗi ngày. Hãy thử kem đánh răng P/S Than Hoạt Tính với công thức đặc biệt mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng đầy tự tin.

Các bộ sản phẩm làm trắng răng tại nhà

Đây là các loại gel chứa những thành phần tẩy trắng có gốc từ peroxide được bán rộng rãi tại các nhà thuốc. Các sản phẩm này là giải pháp rẻ tiền hơn nhằm thay thế thủ thuật tẩy trắng răng tại phòng nha. Bạn cần đảm bảo máng tẩy trắng răng vừa khít miệng vì chất tẩy trắng có thể tràn ra và gây tổn thương nướu. Nếu bạn không rõ cách dùng, hãy nhờ nha sĩ tư vấn – họ có thể làm riêng cho bạn một máng vừa khớp với hàm để tránh các thương tổn.

p/s than hoạt tính

Phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp

So với các sản phẩm bán đại trà tại nhà thuốc, phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp sử dụng hoạt chất tẩy liều cao hơn và vì thế mà có thể đem lại hiệu quả rõ rệt hơn. Trước tiên, nha sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, loại bỏ các mảng bám hoặc vôi răng rồi bôi lên răng chất chống tổn thương nướu để bảo vệ nướu suốt quá trình điều trị.

Tùy theo mức độ trầm trọng của vết ố, đôi khi phải mất 3 lần điều trị mới thực hiện xong phương pháp trắng răng.

Một khi đã thực hiện phương pháp tẩy trắng, bạn cần tiếp tục chải răng, dùng chỉ nha và súc miệng bằng thuốc thường xuyên để duy trì sức khỏe răng miệng. Hãy nhờ sự tư vấn của nha sĩ nếu bạn gặp hiện tượng răng nhạy cảm hoặc kích ứng nướu và ngưng mọi trị liệu –  đừng quên sức khỏe răng miệng của bạn là trên hết nhé.

dạy trẻ về sâu răng

Thắc Mắc Về Chăm Sóc Răng Miệng

Tham khảo những lời khuyên hữu ích về sức khỏe răng miệng từ chuyên gia P/S