Skip to content

Bàn chải nhà liệu có sạch như bạn nghĩ?

Chiếc bàn chải bạn vẫn thường sử dụng hàng ngày, liệu có an toàn thật sự? Phần lớn, bạn vẫn chưa hiểu rõ hết được những mối nguy khổng lồ ẩn chứa bên trong nó. Bàn chải nhà bạn liệu có sạch như bạn nghĩ?

Ngay ở bài viết này, P/S sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi đó. 

Bàn chải nhà liệu có sạch

Bàn chải sử dụng lâu ngày - Tích lũy hàng triệu vi khuẩn

Có một điều thật sự nguy hiểm mà hầu như bạn không nghĩ đến và chưa thể nghĩ đến. Đó chính là những con vi khuẩn đáng sợ ẩn đằng sau bàn chải mà bạn vẫn thường sử dụng mỗi ngày. Đặc biệt, những chiếc bàn chải đã được sử dụng trong một thời gian. 

Bàn chải sử dụng lâu ngày tuy nhìn không khác biệt mấy so với lúc mới mua nhưng thực chất lại tích lũy hàng triệu vi khuẩn theo thời gian. Bằng mắt thường của mình, bạn sẽ không thể nào nhận ra được vi khuẩn bám trên bàn chải. Đó là lý do vấn đề này trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. 

Sử dụng bàn chải chứa vi khuẩn - gây phản tác dụng 

Không nhận ra được vấn đề bàn chải sử dụng lâu ngày chứa hàng triệu vi khuẩn sẽ dẫn đến việc bạn càng sử dụng nó lâu hơn. Sử dụng bàn chải chứa vi khuẩn sẽ gây phản tác dụng, không còn giúp bảo vệ được răng miệng của bạn nữa. Bàn chải chứa vi khuẩn sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vào khoang miệng nhiều hơn.

bàn chải đánh răng PS

Từ đó, càng tích tụ sẽ dẫn đến các bệnh về răng miệng như viêm nướu, sâu răng, răng dễ bị ố vàng… Nguy hiểm hơn nữa đó là khi những con vi khuẩn xâm nhập vào bên trong cơ thể, gây ra những bệnh về tiêu hóa, hệ tim mạch…

Bàn chải kháng khuẩn - cứu tinh giúp răng khỏe mạnh 

Chính vì vậy, đã đến lúc bạn cần có những biện pháp kịp thời để ngăn chặn mối nguy hiểm này. Vậy điều bạn cần làm là gì? Theo lời khuyên của P/S bạn nên thay bàn chải thường xuyên, chỉ nên sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. 

Một biện pháp hiệu quả hơn nữa trong việc bảo vệ răng miệng, bạn nên chuyển sang sử dụng bàn chải kháng khuẩn. Bàn chải kháng khuẩn là cách tốt nhất để loại bỏ mọi vi khuẩn từ đầu bàn chải đến vi khuẩn trong miệng.

PS kháng khuẩn 99.9%

Bàn chải kháng khuẩn là sản phẩm mới trong chuỗi các loại bàn chải. Bàn chải kháng khuẩn có sợi lông được bổ sung thêm than hoạt tính các icon bạc giúp giảm đến 99.9% sự phát triển của vi  khuẩn trong vòng 3 tháng. Ngoài khả năng tiêu diệt vi khuẩn, cổ bàn chải còn có 3 ngấn giúp chải sạch các mặt của răng ngày tận trong cùng. 

Cùng với sự thấu hiểu những mối nguy hiểm của bàn chải sử dụng lâu ngày, P/S cũng đã nghiên cứu rất kỹ và cho ra dòng sản phẩm bàn chải đánh răng than hoạt tính. Đó là một trong những sản phẩm có phủ than bạc, kháng khuẩn tốt nhất hiện nay. Bàn chải kháng khuẩn được xem như “vị cứu tinh” giúp răng khỏe mạnh và chắc khỏe hơn. 

Dưới đây là sản phẩm bàn chải kháng khuẩn tốt nhất của P/S hiện nay:

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn combo bảo vệ răng miệng cực chuẩn của P/S bao gồm: 

  • Kem Đánh Răng P/S Than Hoạt Tính & Nước súc miệng P/S Expert Protection Pro Complete với công thức Zinc Mineral giúp kháng khuẩn 99.9% (*)

  • Bàn chải than bạc phủ than hoạt tính và ion kháng khuẩn 99.9%. (**)

*  Trong điều kiện thí nghiệm trên các loại vi khuẩn E.coli, P.aeruginosa, Salmonella, B.Cereus.

** Đề cập đến vi khuẩn trên lông bàn chải theo kết quả thí nghiệm. Lông bàn chải không làm chết vi khuẩn trong miệng.

Trên đó là những chia sẻ của P/S về nguy hiểm khi sử dụng bàn chải lâu ngày và thông tin về bàn chải kháng khuẩn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã tìm thêm được một cách nữa để bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất.

 

dạy trẻ về sâu răng

Thắc Mắc Về Chăm Sóc Răng Miệng

Tham khảo những lời khuyên hữu ích về sức khỏe răng miệng từ chuyên gia P/S