Skip to content

Bàn chải P/S thế hệ mới nhân đôi sức mạnh

Từ trước đến nay bàn chải P/S đã trải qua nhiều phiên bản khác nhau từ truyền thống đến hiện đại. Những chiếc bàn chải P/S thế hệ mới nhất thật sự là sản phẩm nhân đôi sức mạnh bảo vệ sức khỏe răng miệng. "Cách ly" vi khuẩn mùa cúm sẽ càng dễ dàng hơn với bàn chải P/S thế hệ mới nhất. 

Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng P/S đón đọc ở bài viết này.

Chăm sóc răng miệng mùa cúm

Chăm sóc răng miệng đúng cách góp phần giảm nguy cơ lây bệnh

Vào mùa cúm, việc chăm sóc răng miệng đúng cách cũng góp phần giảm nguy cơ lây bệnh, tăng sức đề kháng. Mọi người đang tìm những biện pháp tốt nhất để có thể tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, chúng ta thường bỏ qua một yếu tố quan trọng. Việc tăng sức đề kháng không chỉ phụ thuộc vào lượng thực phẩm cần cung cấp cho cơ thể mà ngay ở cách chúng ta chăm sóc răng miệng.

Chăm sóc răng miệng đúng cách sẽ giúp tăng cường được sức đề kháng, tiêu diệt được vi khuẩn trong miệng và góp phần giảm nguy cơ lây bệnh. Đặc biệt, trong mùa dịch vụ, bảo vệ sức khỏe bản thân từ những điều nhỏ là quan trọng hơn hết. 

Lựa chọn dụng cụ vệ sinh cá nhân có khả năng kháng khuẩn 

Như đã nhắc đến ở trên, bên cạnh chế độ ăn uống lành mạnh thì việc tăng cường sức đề kháng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Một trong số đó việc lựa chọn dụng cụ vệ sinh cá nhân có khả năng kháng khuẩn cũng rất quan trọng.

bàn chải PS kháng khuẩn

Dụng cụ vệ sinh cá nhân có khả năng kháng khuẩn  càng tăng thêm tính năng bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn. Các loại dụng cụ vệ sinh thông thường, bằng mắt thường không thể nhìn thấy được nhưng chúng chứa rất nhiều vi khuẩn. Chính vì vậy, bạn tốt nhất nên sử dụng các loại dụng cụ vệ sinh có khả năng kháng khuẩn.

Các loại dụng cụ vệ sinh kháng khuẩn ngoài chức năng làm sạch thì còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn cực kỳ tốt. 

Bàn chải thế hệ mới nhất của P/S được xem là dụng cụ vệ sinh kháng khuẩn tốt nhất, giúp người dùng thêm phần yên tâm trong mùa dịch. Bàn chải P/S được thiết kế có thêm lớp than hoạt tính, icon bạc giúp giảm đến 99.9% sự phát triển của vi khuẩn trong 3 tháng. Theo những đánh giá, bàn chải P/S vừa có khả năng detox trắng răng, vừa giúp "cách ly" vi khuẩn lên đến 3 tháng.

Cụ thể, dưới đây là sản phẩm bàn chải kháng khuẩn thế hệ mới tốt nhất của P/S hiện nay:

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn combo bảo vệ răng miệng cực chuẩn của P/S bao gồm: 

PS kháng khuẩn 99,9%
  • Kem Đánh Răng P/S Than Hoạt Tính & Nước súc miệng P/S Expert Protection Pro Complete với công thức Zinc Mineral giúp kháng khuẩn 99.9% (*)

  • Bàn chải than bạc phủ than hoạt tính và ion kháng khuẩn 99.9%. (**)

*  Trong điều kiện thí nghiệm trên các loại vi khuẩn E.coli, P.aeruginosa, Salmonella, B.Cereus.

** Đề cập đến vi khuẩn trên lông bàn chải theo kết quả thí nghiệm. Lông bàn chải không làm chết vi khuẩn trong miệng.

Trên đó là những chia sẻ của P/S về tầm quan trọng của sản phẩm P/S thế hệ mới nhất - giúp nhân đôi sức mạnh chống mùa dịch. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng của bàn chải kháng khuẩn trong mùa dịch.

dạy trẻ về sâu răng

Thắc Mắc Về Chăm Sóc Răng Miệng

Tham khảo những lời khuyên hữu ích về sức khỏe răng miệng từ chuyên gia P/S